சுண்டைக்காய் கசப்புடனும் கசப்பு இல்லாமலும் கிடைக்கும்.சுண்டக்காயை மோரில் ஊற வைத்து வத்தலாவும், பச்சை சுண்டைக்காய் குழம்பு வைத்தும் சாப்பிடலாம். சுண்டைக்காய் சாப்பிடுவதால் குடலில் உள்ள புழுக்கள் கூட இறந்து விடும், சர்க்கரைநோய் கூட கட்டுப்படுத்தும்.
சுண்டைக்காயில் புரதம், கால்சியம், இரும்புச்சத்து உள்ளது. இரத்தம் சுத்தமாகும். உடற்சோர்வு நீங்கும்.சுவாசம் சம்பந்தப்பட்ட நோய்களும் நீங்கும். வயிற்றின் உட்புறச் சுவர்கள் பலமடையும்.வயிற்றுப்புண் ஆறும். வயிற்றின் உட்புறச் சுவர்கள் பலமடையும். வயிற்றுக் கிருமிகள் அகலும். மலச்சிக்கலைப் போக்கும்,சுண்டைக்காயை அடிக்கடி சாப்பிட்டால் எலும்புகள் பலப்படும், பெண்கள் இதை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்து கொள்ள வேண்டும்.குழந்தைகளுக்கு சிறு வயதில் இருந்து சுண்டைக்காய் சாப்பிட பழக்க வேண்டும்.
பச்சை சுண்டைக்காய் குழம்பு
சுண்டைக்காய் பொரிச்சக் குழம்பு
பச்சை சுண்டைக்காய் குழம்பு
சுண்டைக்காய் பொரிச்சக் குழம்பு
No comments:
Post a Comment